Báo điện tử Đảng cộng sản Cổng thông tin điện tử Chính phủ Xây dựng Đảng Tạp chí Cộng sản Tuyên giáo Cổng thông tin điên tử Quảng Nam Văn bản Quảng Nam Công báo Quảng Nam Hội đồng nhân nhân he thong dieu hanh cong viec Lý luận thực tiễn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 15
Tổng lượt truy cập: 61779
Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại huyện Tây Giang năm 2020 (18/06/2020)
Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2020, Trường chính trị tỉnh Quảng Nam phối hợp với huyện ủy Tây Giang tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức lãnh đạo cấp phòng năm 2020 tại huyện Tây Giang.

     Dự lễ khai giảng có đồng chí Thái Viết Tường, Hiệu trưởng Trường Chính trị, đồng chí A Rất B Lúi, Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Giang, đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện, lãnh đạo các khoa, phòng trong nhà trường và 93 học viên của lớp.

     Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2020 tại huyện Tây Giang với 93 học viên gồm các đồng chí là lãnh đạo cấp phòng, ban và tương đương, lãnh đạo các xã trên địa bàn huyện. Khóa học đã truyền đạt các chuyên đề: Lãnh đạo cấp phòng và vận dụng kiến thức, kỹ năng của lãnh đạo cấp phòng; Thực tiễn ở Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế về quản lý, lãnh đạo của cấp phòng; Kiểm tra, giám sát hoạt động lãnh đạo cấp phòng, Kỹ năng tham mưu của lãnh đạo cấp phòng; Kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch công tác của lãnh đạo cấp phòng; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự của lãnh đạo cấp phòng…Trong quá trình học, các học viên làm bài kiểm tra và viết thu hoạch.

     Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đồng chí Thái Viết Tường, Hiệu trưởng Trường Chính trị biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá sự nỗ lực của các giảng viên, huyện Tây Giang và tập thể lớp trong quá trình tổ chức lớp học. Khóa học đã cập nhật, bổ sung cho các học viên những kiến thức, kĩ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành gắn với chức danh lãnh đạo cấp phòng. Hy vọng sau khi kết thúc khóa học, các học viên với cương vị và trọng trách lãnh đạo, quản lý của mình, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học để thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra.

     Kết quả học tập cuối khóa 100% học viên đã được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh chứng chỉ hoàn thành khóa học.

 

 

Duy Khánh

Lượt xem:  182 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :