tour du lich
Báo điện tử Đảng cộng sản Cổng thông tin điện tử Chính phủ Xây dựng Đảng Tạp chí Cộng sản Tuyên giáo Cổng thông tin điên tử Quảng Nam Văn bản Quảng Nam Công báo Quảng Nam Hội đồng nhân nhân he thong dieu hanh cong viec Lý luận thực tiễn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 4
Tổng lượt truy cập: 98779478
Lễ bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính tập trung, khóa 106, năm học 2017-2018 (29/01/2018)
Sáng ngày 23/01/2018, Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính tập trung Khóa 106. Đến dự có đồng chí Tô Văn Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, và toàn thể giáo viên của nhà trường, cùng 76 học viên lớp học.

Trong thời gian 6 tháng, khóa học đã được trang bị một cách có hệ thống những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nhận thức rõ về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thực tiễn hơn 30 năm đổi mới đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng. Qua khóa học này, giúp cho mỗi học viên nâng cao niềm tin vào sự nghiệp đổi mới, kiên định với mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, biến từ nhận thức lý luận áp dụng vào trong hoạt động thực tiễn, xử lý các tình huống cụ thể đặt ra trong công việc hằng ngày và nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn, có được bản lĩnh chính trị vững vàng, nâng cao phẩm chất, đạo đức, lối sống cho mỗi cán bộ, đảng viên góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng, nhân dân giao phó. Đồng thời, đảm bảo tiêu chuẩn để  bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo; đây là nền tảng để các đồng chí học viên phát huy kết quả học tập đã đạt được, tiếp tục học tập trong thực tiễn công tác góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong quản lý nhà nước.

Đồng chí : Tô Văn Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị

tặng giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện

 

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Tô Văn Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị chúc mừng học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, đồng thời tin tưởng với những kiến thức được học trong chương trình trung cấp lý luận chính – hành chính sẽ là hành trang cơ bản và thiết yếu để các đồng chí học viên tiếp tục tự học tập, nghiên cứu, rèn luyện trong quá trình công tác. Và dù ở lĩnh vực nào, các đồng chí vận dụng những kiến thức lý luận, phương pháp luận khoa học, kỹ năng, nghiệp vụ…để tiếp cận, xem xét, xử lý những vấn đề cụ thể trong thực tiễn công tác của ngành, lĩnh vực do mình phụ trách, giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất, hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ chính trị được giao.

Kết thúc khóa học có 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 21 học viên đạt loại giỏi (chiếm 27,63 %); 55 học viên đạt loại khá (chiếm 72,37%). 

Hồng Hiền

Lượt xem:  331 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ QUẢNG NAM
Địa chỉ: 18 - Lam Sơn - Tân Thạnh - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 05103 852 782 - 05103 812 401 - Fax: 05103 812 401